Kết quả tìm kiếm cho "đến hàng đầu thế giới năm 2024"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4648
Cô bé 10 tuổi Nghiêm Đình Bảo Nghi gây ấn tượng với màn thể hiện trong đêm chung kết, giành ngôi Á quân MC Nhí toàn quốc 2025.
Thị trường lúa gạo trong nước tuần qua không có nhiều biến động. Giá gạo Việt Nam xuất khẩu đi ngang do thị trường trầm lắng, nhu cầu yếu.
UBND đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) đã ban hành kế hoạch đăng ký đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu, đặt mục tiêu đến hết năm 2025 sẽ hoàn thành 100% việc kê khai, đăng ký đất đai và 90% số thửa đất đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận. Phóng viên đã có cuộc trao đổi với Phó Chủ tịch UBND đặc khu Phú Quốc Nguyễn Lê Quốc Toàn về nội dung này.
Hiện nay, dòng sản phẩm nông nghiệp chế biến của Đồng Tháp không còn "loanh quanh" nội địa mà đã được lưu hành nhiều thị trường thế giới và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho địa phương.
Festival Hoa-Kiểng Sa Đéc 2025 nhằm quảng bá thương hiệu hoa Sa Đéc, khẳng định một điểm đến du lịch bền vững, gắn với nông nghiệp xanh và văn hóa bản địa tới du khách trong và ngoài nước.
Ngày 13-11, Chính phủ Anh phê duyệt nhà máy điện Wylfa ở phía bắc Xứ Wales sẽ là nơi lắp đặt các lò phản ứng hạt nhân module nhỏ (SMR) đầu tiên cho thấy sức hấp dẫn đang lên của công nghệ mới này.
Trong bối cảnh hơn 77% trẻ em và thanh thiếu niên Việt Nam sử dụng internet hằng ngày, không gian mạng mở ra cơ hội nhưng đồng thời cũng tiềm ẩn những nguy cơ khó lường, đặc biệt là hiểm họa "bắt cóc trực tuyến" đang nhắm vào học sinh, sinh viên.
Từ nay đến 2030, TP.HCM dự kiến sẽ đầu tư 3 cảng tàu khách quốc tế, trong đó có cảng tại Vũng Tàu đón được các siêu tàu cỡ lớn hàng tốp đầu.
Tiếng đàn đá vang vọng khắp núi rừng, tấu lên những khúc nhạc nhiều cung bậc tâm tình của người Raglai. Nghe ra, có dào dạt mây bay, gió thổi; có nồng nàn nỗi nhớ, niềm thương. Muôn nẻo thanh âm chốn sơn khê hòa thành lời vọng tự muôn thuở xa xưa của non ngàn…
Lãnh ấn tiên phong tranh tài tại Giải Vô địch thế giới năm 2025, Phạm Văn Mách mang về tấm HCV đầu tiên cho thể hình Việt Nam trên đất Indonesia.
Chuyến thăm Kuwait của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính mang nhiều ý nghĩa hết sức quan trọng, không chỉ đối với quan hệ song phương giữa Việt Nam và Kuwait nói riêng mà còn khẳng định chính sách đối ngoại của Việt Nam đối với khu vực nói chung.
Ngành y tế TP Hồ Chí Minh bước đầu xác định nguyên nhân khiến 316 người bị rối loạn tiêu hóa sau khi ăn bánh mì tại cơ sở bánh mì cóc “Cô Bích” là do vi khuẩn Salmonella. Đây là loại vi khuẩn được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) xếp vào nhóm 4 tác nhân hàng đầu gây bệnh tiêu chảy trên toàn cầu và là nguyên nhân phổ biến gây ngộ độc thực phẩm.